0778.999.333

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Điều kiện bảo hành:

– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành giá:

Khi các bạn mua tranh gỗ tại Tranh gỗ hoàng thiết. Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi có chính sách bảo hành giá sản phẩm trong 3 ngày (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm).

Chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm:

 

Mỗi bức tranh được bán ra đều được bảo hành chất lượng chính hãng sản phẩm. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm kém chất lượng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Nhận lại tranh trong 3 ngày:

Trong trường hợp quý khách chọn mua tranh nhưng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ nhận lại tranh  của khách hàng trong vòng 3 ngày. Quý khách chịu phí 20% tranh hoặc có thể chọn lại bức tranh khác hoàn toàn không mất phí trong 24h kể từ khi mua tranh.

Bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 5 năm:

Khi khách hàng đã lựa chọn và ưng ý với sản phẩm mình đã mua. Tranh gỗ hoàng thiết bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 5 năm 

 

Các trường hợp được đổi hàng:

Đổi theo nhu cầu khách hàng (đổi hàng vì không ưng ý).

Sau khi mua tranh tại Tranh gỗ hoàng thiết. Quý khách đều có thể đổi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có thỏa thuận khác).

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi 

– Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành của Tranh gỗ hoàng thiết và của nhà sản xuất.

– Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)….

– Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo,…..)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các giấy tờ kèm theo như giấy bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng (nếu có).

Đổi không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

– Hàng giao bị hư hại, móp méo, bể vỡ do lỗi của

– Tranh Gỗ Hoàng Thiết  khuyến khích quý khách phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của tranh gỗ. Và thông tin trên phiếu mua hàng để tránh có tình trạng sai sót.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận xe và sau đó phát hiện xe bị hư hại, bể vỡ, móp méo, sai mẫu mã kiểu dáng. Quý khách xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng.

– Sau 72h kể từ khi quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ. Những khiếu nại theo nội dung như trên không được áp dụng.

Hàng giao bị lỗi kỹ thuật:

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ bộ phận kỹ thuật của Tranh gỗ hoàng thiết. Khi sản phẩm xác định là bị lỗi kỹ thuật.  Quý khách xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi qua để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng.

Các trường hợp không được chấp nhận đổi:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không báo trước.

– Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng 

– Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài của sản phẩm.

– Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, bể vỡ…). Sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng:

Quý khách liên hệ trực tiếp với Tranh Gỗ Hoàng Thiết để kiểm tra tranh gỗ . Sau khi xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa trong phạm vi điều kiện đổi trả hàng . Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Tranh Gỗ Hoàng Thiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo